Thiết kế website >>

Dịch vụ quản trị nội dung website


Dịch vụ quản trị trang web của chúng tôi là một giải pháp hiệu quả giúp website của bạn luôn tươi mới. Chúng tôi không chỉ quản lý và cập nhật nội dung trang web của bạn và giữ cho mọi thứ được cập nhật chạy nhanh và trơn tru hàng ngày chúng tôi cũng thực hiện sao lưu và phục hồi các giao thức hàng tuần để đảm bảo rằng trang web và dữ liệu của bạn được an toàn và an toàn!

   

Sao lưu và phục hồi

Webmaster chuyên dụng của bạn sẽ thực hiện sao lưu hàng tuần và hàng tháng toàn bộ thông tin dữ liệu trang web của bạn giúp phòng ngừa các sự cố không đáng có. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu có sự cố xảy ra, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với dịch vụ của chúng tôi.

   

Bảo trì và Đăng tải thông tin sản phẩm, Dịch vụ

Webmaster chuyên dụng của bạn sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các bảo trì và cập giữ có gắn liền với trang web của bạn và các dữ liệu liên quan đến nó. Họ cũng sẽ chịu trách nhiệm cho việc cập nhật nội dung cho trang web của bạn. Nếu bạn cần sản phẩm mới được bổ sung vào trang web của bạn, hoặc cần một trang mới hoặc trang cũ chỉnh sửa; Webmaster của bạn sẽ ở đó để thực hiện các nhiệm vụ cho bạn. Quản trị web chuyên nghiệp của chúng tôi là nhanh chóng để đáp ứng và có thể giải quyết hầu như bất kỳ vấn đề lớn hay nhỏ!

   

Chẩn đoán trang web và báo cáo

Chúng tôi luôn theo dõi mọi hoạt động của website và đưa ra các cảnh báo kịp thời cho bạn. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng chúng tôi gửi báo cáo thống kê mức độ hoạt động hiệu quả của website cho bạn và tư vấn bạn cách vận hành chúng một cách hiệu quả nhất.

   

Trang web bảo mật

Quản trị web của chúng tôi chuyên về bảo mật website. Họ được đào tạo để xem cho các hoạt động đáng ngờ và có thể gây hại trên các trang web mà họ duy trì. Các quản trị web tại Trí Tuệ Việt luôn theo dõi các phần mềm độc hại, hack, rủi ro tiềm tàng và nhanh chóng tìm hiểu làm thế nào để truy cập chúng. Nếu một hacker hoặc bất cứ ai cố gắng để gây ra vấn đề cho trang web của bạn được phát hiện bởi Webmasters của chúng tôi, họ sẽ xử lý một cách kịp thời. Quản trị web của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn kịp thời nếu có vấn đề an ninh nên phát sinh, và làm việc trên giải quyết chúng ngay lập tức.

   

Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan tới website 24/7. Xử lý sự cố từ 2h-8h

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông Trường Giang

Địa chỉ: Số 27 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
[M]: 094 900 1900 - [W]: www.pcc.com.vn - [E]: ceo@pcc.com.vn
 


Tin cùng chuyên mục