Thiết kế website >> Thiết kế web đẹp >>

Dịch vụ thiết kế website đẹp


   TGI là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu. TGI cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

   Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng gói giải pháp thiết kế web tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế web của TGI, khách hàng sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình. Website của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt (tiếng việt, tiếng nước ngoài) với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi?
Dịch vụ thiết kế websiteđẹp  của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt cho khách hàng trên môi trường Internet. Với kinh nghiệm thực tiễn triển khai trên 1000 website lớn, đạt chuẩn tối ưu và hàng trăm từ khóa Top 10 Google, website do chúng tôi xây dựng luôn mang lại hiệu quả kinh doanh thật sự.
Bạn sẽ ấn tượng về đội ngũ tư vấn và dịch vụ khách hàng ngay lần đầu tiếp xúc, và hoàn toàn hài lòng với hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tại TGI.
 Thiet ke web chuyen nghiep
Chúng tôi khác biệt
 • Kinh nghiệm thiết kế website lâu năm với hơn 1000 khách hàng.
 • Cam kết top 1 google.com.vn.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của TGI.
 • Cam kết bảo hành vĩnh viễn.
 • Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao.
 • Hệ thống website với chuẩn công nghệ TGI-Portal đang được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng.
 • Công nghệ bảo mật web hàng đầu.
 • Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
 • Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.
TGI= Ưu thế + giải pháp tổng thể
 •  Chuyên môn hóa: các dịch vụ thiết kế website, quản lý website và dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy,quy trình thiết kế web chuyên nghiệp.
 •  Tiết kiệm thời gian: thay Doanh nghiệp quản lý những việc thuộc về thế mạnh của TGI cấp lãnh đạo của Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho hoạch định chiến lược.
 •  Giảm chi phí: Chuyên môn hóa đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên môn hóa này của TGI
TGI= Dịch vụ hoàn hảo
Quản lý website : Website sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh, có kinh nghiệm quảng bá website. Chuyên viên sẽ phân tích hoạt động của doanh nghiệp, kết hợp với các đặc trưng của hoạt động quảng bá website để đa yêu cầu về thông tin cho website. Từ đó nội dung website sẽ được biên tập với ngôn ngữ đặc thù của quảng bá website.
Bạn Tìm kiếm Giải Pháp Chuyên Nghiệp?
 
Công ty thiết kế web TGI là đơn vị thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam. TGI với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp đã luôn là đối tác tin cậy với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.
 
Dựa trên năng lực là những chuyên gia thiết kế, lập trình ứng dụng web nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế trang web chú trọng đến hiệu quả đầu tư, kinh doanh và thương hiệu từ website của khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp hoàn hảo trọn gói từ dịch vụ thiết kế trang web, dịch vụ Top 10 Google, Yahoo... cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
Thiết kế web đẹp 
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và Truyền thông Trường Giang (TGI)
Địa chỉ: Số 9 ngách 37/27 Dịch vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
[M]: 094 900 1900 - [W]: www.pcc.com.vn - [E]: ceo@pcc.com.vn
 


Tin cùng chuyên mục